Thực hư về Viên đề kháng Moringa hay còn gọi là kẹo Moringa – Giúp đề kháng khỏe, trẻ tự tin khám phá

Trẻ bị ốm lâu ngày sẽ chán ăn, thiếu chất dinh dưỡng, dần dần sẽ bị còi xương, suy dinh dưỡng. Vòng tròn bệnh lý này cứ lặp lại nếu mẹ không xác định nguyên nhân và cách điều trị, giúp bé phát triển toàn diện. Nếu tình trạng ốm vặt của trẻ kéo dài, có thể khiến trẻ còi xương, chậm lớn, chậm phát triển trí não và dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp, tiêu hóa.

Khi bé ốm vặt nhiều, bố mẹ phải nghỉ làm, thức đêm để chăm sóc con. Hơn thế nữa, chi phí điều trị (thuốc, viện phí, đi lại,…) cũng không hề nhỏ nếu quá trình này lặp đi lặp lại nhiều lần. 

Nắm được nỗi lo lắng của các vị phụ huynh mà trên thị trường hiện nay có sản phẩm viên đề kháng Moringa có chức năng hỗ trợ tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt? Giá của nó bao nhiêu?Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu và biết thêm về Viên đề kháng Moringa có thực sự tốt không? Có an toàn cho trẻ nhỏ không? Thành phần, tác dụng ra sao? Bìa viết này sẽ review chi tiết nhất về Viên đề kháng Moringa, giá bán bao nhiêu và địa chỉ mua ở đâu chính hãng.

Viên đề kháng Moringa – giải pháp giúp các mẹ chủ động tăng cường sức đề kháng cho trẻ là sự kết hợp tối ưu giữa các thành phần ưu việt: Wellmune (betaglucan)Kẽm và siêu thực phẩm Chùm ngây sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Viên đề kháng Moringa – giải pháp giúp các mẹ chủ động tăng cường sức đề kháng cho trẻ

  1. THÀNH PHẦN

– Wellmune (1-6 Betaglucan)……. 2,5mg

– Kẽm gluconate……………………. 1mg

– Chiết xuất chùm ngây ………….1,5 mg

• Wellmune (1-6 Betaglucan)
> Wellmune được chiết xuất từ thành tế bào của nấm men. Hợp chất này khi vào cơ thể sẽ kích hoạt các bạch cầu trung tính (tế bào miễn dịch chiếm tỷ lớn nhất trong cơ thể). Khi đó bạch cầu trung tính sẽ di chuyển nhanh hơn để nhận ra và tiêu diệt các tác nhân xâm nhập bên ngoài.
> Nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả của Wellmune trên 156 trẻ, được tiến hành trong 12 tuần vào mùa lạnh (Meng, J Nutr Food Sci 2016, 6:4)
• Kẽm
> Kẽm kích thích sự phát triển và biệt hóa các tế bào miễn dịch lympho T, tạo một hệ phòng thủ để cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh. Thiếu kẽm có thể làm suy giảm nghiêm trọng chức năng hệ thống miễn dịch của cơ thể.
• Chùm ngây
> Chùm ngây – siêu thực phẩm từ thực vật, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ với hàm lượng cao vượt trội (hàm lượng vitamin C cao gấp 7 lần so với cam, vitamin A cao gấp 10 lần so với cà rốt, canxi cao gấp 14 lần so với sữa, kali cao gấp 15 lần so với chuối và sắt cao gấp 25 lần so với rau bina). Từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện, nâng cao sức đề kháng, ít ốm vặt.

  1. CÔNG DỤNG

– Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.– Hỗ trợ giảm nguy cơ bị cảm lạnh, cảm cúm, viêm đường hô hấp trên do sức đề kháng kém.

  1. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Trẻ em và người lớn có sức đề kháng kém, hay bị ốm khi thay đổi thời tiết do sức đề kháng kém.

  1. CÁCH DÙNG

– Trẻ em 1-3 tuổi: dùng 6 viên/ngày.– Trẻ em 4-8 tuổi: dùng 10 viên/ngày.– Trẻ em 9-13 tuổi: dùng 10-15 viên/ngày.– Trên 14 tuổi và người lớn: dùng 15-20 viên/ngày.Lưu ý: Đối với trẻ nhỏ chưa nuốt được viên, có thể nghiền viên thành bột mịn, pha với nước, bột cho trẻ dùng. Cần theo dõi quá trình trẻ sử dụng sản phẩm để ngăn ngừa nghẹn hóc.