Giới thiệu

Bạn thân mến! Mỗi chúng ta đều có ba ngày: hôm qua, ngày mai và hôm nay.
Ngày hôm qua là lịch sử. Hôm qua đã qua rồi, dù có những sai lầm và nỗi đau, bạn cũng không thể thay đổi. Còn ngày mai mãi mãi là bí ẩn, bạn đâu biết chính xác điều gì sẽ tới vào ngày mai?
Chỉ còn lại ngày hôm nay. Ngày hôm nay, bạn là người có “quyền lực” để làm mọi việc, bạn có thể đầu tư ngày hôm nay để có được sức khỏe dồi dào, hạnh phúc ngọt ngào và thành công dài lâu. Thế thì hãy tận dụng từng giây bạn nhé! Đừng cộng thêm cho ngày hôm nay những nuối tiếc trong quá khứ và nỗi lo âu cho tương lai. Bất cứ một người bình thường nào cũng có thể vượt qua mọi thử thách chỉ trong ngày hôm nay nhưng anh ta lại thường gục ngã khi phải cộng thêm gánh nặng của hôm qua và ngày mai. (Vạn Thu Thủy)
Tại sao nói bạn là người có “quyền lực”, đó là vì ngày hôm nay của bạn có thể có những điều tốt đẹp, nhưng cũng có thể có những điều không như ý. Vấn đề là khi đối diện với một điều không như ý, bạn buông xuôi, chán nản, thất vọng… hay bạn thẳng thắn chấp nhận một sự thật để rút kinh nghiệm và tìm cách khắc phục? Đó chính là sự lựa chọn của bạn! Cuộc đời là một trò chơi mà kết quả cuối cùng phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn trong từng bước đi. Ngày mai là một bí ẩn nhưng ngày mai lại “đang bắt đầu từ ngày hôm nay”, phải không bạn?
Nhẹ nhàng nhưng vô cùng chân thành, tự đáy lòng mình, những người thực hiện website mong muốn gửi tới bạn một thông điệp giản dị: hãy để mỗi ngày trôi qua là một niềm vui. Mỗi sáng, hãy tìm đến Sống khỏe mỗi ngày để nhận những món quà dung dị từ chúng tôi. Nó sẽ giúp bạn có năng lượng dồi dào, sẽ cung cấp cho bạn những công cụ, những thông tin tìm được từ sự tâm huyết, để bạn hiểu hơn về bản thân mình, để biết cơ thể bạn cần gì và chăm sóc nó, để học cách lắng nghe những niềm vui và hiểu rằng nỗi buồn là một phần tất yếu của cuộc sống, và chấp nhận những mất mát vì nó giúp bạn quý trọng biết bao những gì bạn có. Hãy làm chủ cuộc đời mình, bạn nhé!

Ban biên tập