Bảo hiểm sức khỏe VBI có tốt không, giá bao nhiêu, nên mua gói nào cho gia đình?

Ngày nay, bên cạnh các nhu cầu thiết yếu thì đảm bảo sức khỏe cũng trở nên rất cần thiết và bảo hiểm sức khỏe chính là một lựa chọn được tin tưởng nhất. Bạn đang tìm một gói bảo hiểm sức khỏe với giá tốt, nhiều ưu đãi

1. Đánh giá bảo hiểm sức khỏe VBI Care VietinBank

1.1. Gói bảo hiểm sức khỏe VBI gồm những gì

Gói bảo hiểm sức khỏe VBI Care có thể tham gia theo từng cá nhân hoặc mua theo gói gia đình sẽ được giảm từ 5% đến 15% phí bảo hiểm tùy theo số lượng người trong gia đình. Trẻ em từ 1 tuổi đã có thể độc lập mua bảo hiểm sức khỏe với giá tốt, nhiều quyền lợi mà không cần bắt buộc bố mẹ phải mua kèm, nên nếu cha mẹ đã có bảo hiểm thì chỉ cần mua bảo hiểm riêng cho con. Bạn có thể mua bảo hiểm VBI Care trải dài từ 1 tuổi đến 65 tuổi, phù hợp với mọi đối tượng trong gia đình, từ ông bà, cha mẹ, vợ/chồng đến con cái đều có thể tham gia bảo hiểm.

Gói VBI Care gồm bảo hiểm tử vong, bảo hiểm thương tật do bệnh hoặc tai nạn, bảo hiểm điều trị nội trú khi bị bệnh. Ngoài ra, quyền lợi bảo hiểm VBI còn chi trả cho khách hàng kể cả khi điều trị ngoại trú, sinh đẻ, nha khoa và còn có cả trợ cấp trong khi nằm viện cũng như trong giai đoạn hồi phục.

1.2. Biểu phí bảo hiểm sức khỏe VBI 

Biểu phí bảo hiểm sức khỏe VBI Care được chia làm 4 mức là cơ bản, mở rộng, nâng cao và đặc biệt, tùy theo từng nhóm tuổi mà có mức phí khác nhau, từ thấp đến cao. Khi khách hàng mua bảo hiểm VBI Care Vietinbank, quyền lợi bảo hiểm chính gồm có: phí bảo hiểm tử vong, tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn; bảo hiểm tử vong, tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do bệnh tật; chi phí y tế do tai nạn; và chi phí điều trị nội trú.

Với trường hợp bảo hiểm tử vong, tàn tật do tai nạn, phí bảo hiểm mức cơ bản cao nhất là 354.000 đồng, mở rộng cao nhất là 550.000 đồng, nâng cao là 1.770.000 đồng và mức đặc biệt là 3.540.000 đồng. Trường hợp bảo hiểm tử vong, tàn tật do bệnh, phí bảo hiểm mức cơ bản cao nhất là 187.000 đồng, mức mở rộng là 467.500 đồng, cao nhất của mức nâng cao là 935.000 đồng, mức đặc biệt cao nhất là 1.870.000 đồng.

Chi phí bảo hiểm do tai nạn là giống nhau giữa các nhóm tuổi, mức cơ bản là 130.000 đồng, mở rộng là 195.000 đồng, nâng cao là 260.000 đồng và mức đặc biệt là 3.250.000 đồng. Chi phí bảo hiểm điều trị nội trú là khác nhau tùy theo mức và nhóm tuổi, mức cơ bản cao nhất là 4.383.000 đồng, mức mở rộng cao nhất là 7.305.000 đồng, nâng cao cao nhất là 12.662.000 đồng và mức đặc biệt cao nhất lên đến 63.310.000 đồng.

Như đã nói, ngoài quyền lợi bảo hiểm VBI chính, khách hàng còn được nhận quyền lợi bổ sung danh cho thai sản lên đến 12 triệu đồng, điều trị ngoại trú có mức trợ cấp thay đổi tùy theo độ tuổi, trợ cấp nằm viện do tai nạn lên đến 1 triệu đồng ở mức đặc biệt, và mức trợ cấp cao nhất khi điều trị nha khoa là 3 triệu đồng.

1.3. Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe VBI

Có thể nói gói VBI Care của Vietinbank là loại bảo hiểm sức khỏe cao cấp, toàn diện, mua bảo hiểm sức khỏe với dịch vụ tốt nhất, giúp bạn an tâm hơn, cũng như không cần phải mua nhiều loại bảo hiểm cùng lúc, vừa tiết kiệm thời gian, vừa không cần phải để ý đến nhiều giấy tờ khi đi khám bệnh. Bảo hiểm VBI Care Vietinbank bao gồm các loại bảo hiểm như bảo hiểm sinh mạng, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm y tế khi điều trị nội trú tại mọi bệnh viện.

Trong trường hợp khách hàng điều trị nội trú tại bệnh viện, khoản tiền bảo hiểm để điều trị lên tới 400 triệu đồng/năm. Quyền lợi bổ sung dành cho khách hàng mang thai, sinh đẻ là khoản quyền lợi thai sản 100 triệu đồng/năm. Bên cạnh đó, phí bảo hiểm sức khỏe VBI Care còn có quyền lợi bổ sung cho khách hàng khi điều trị ngoại trú là 40 triệu đồng/năm, khám điều trị nha khoa 10 triệu đồng/năm.

1.4. Có nên mua bảo hiểm sức khỏe VBI Care không?

Đối với nhiều gia đình, mua bảo hiểm là rất cần thiết, bởi những gia đình có người già và trẻ nhỏ luôn phải tốn những khoản phí rất lớn trong việc khám chữa bệnh mỗi năm. Để tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh cũng như giảm thiểu khoản tiền khi có tai nạn bất ngờ ngoài ý muốn, thì dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín chất lượng, giá tiết kiệm cho gia đình là giải pháp tối ưu nhất. Gói bảo hiểm VBI với những quyền lợi bảo hiểm thỏa đáng và hấp dẫn cho khách hàng là một trong những gói bảo hiểm nổi bật được nhiều khách hàng tin tưởng.

Gói bảo hiểm VBI không chỉ mang đến nhiều ưu đãi khi mua, mà trong quá trình khám, điều trị, khách hàng sẽ nhận được điều kiện điều trị và chăm sóc tốt nhất, cũng như chi phí tối thiểu khi điều trị và chăm sóc sau khi xuất viện, còn có dịch vụ xe cấp cứu trong lãnh thổ Việt Nam. Có thể nói VBI Care là gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện tốt nhất cho bạn và gia đình.

2. Mua bảo hiểm sức khỏe VBI Care ở đâu?

Adayroi không chỉ là địa chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá tốt, mà còn cung cấp các gói dịch vụ đến từ các thương hiệu uy tín, chất lượng đến khách hàng. Mua các sản phẩm, dịch vụ từ Adayroi, bạn sẽ nhận được các ưu đãi như giảm giá, khuyến mãi, cùng các chương trình tích điểm cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký VinID. Bạn có thể tìm mua các gói bảo hiểm sức khỏe trên Adayroi bằng cách nhập ngày tháng năm sinh của người cần mua, sau đó sẽ được đề xuất các gói bảo hiểm phù hợp với mức giá cạnh tranh so với các điểm bán khác.

Trên đây là giới thiệu về những quyền lợi và ưu điểm nổi bật của bảo hiểm VBI Care dành cho các thành viên trong gia đình. Bạn có thể tìm hiểu thông tin và lựa chọn cho mình và người thân các gói bảo hiểm phù hợp. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn có thể đưa ra quyết định khi chọn mua bảo hiểm sức khỏe tốt nhất và phù hợp với bản thân và gia đình mình nhé!

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bảo hiểm của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC) ra đời trên cơ sở chiến lược thành lập Tập đoàn tài chính mang thương hiệu BIDV thông qua việc BIDV mua lại phần vốn góp của Tập đoàn Bảo hiểm Quốc tế QBE (Australia) trong Liên doanh Bảo hiểm Việt Úc (là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập và hoạt động tại Việt Nam từ năm 1999) và chính thức đi vào hoạt động với tên gọi mới (BIC) kể từ ngày 01/01/2006. 

Bạn có thể tham khảo tại đây: Bảo hiểm BIC